Rao vặt Thái Bình
Danh mục
Rao vặt Thái Bình
 •  

 • Blog
 • Mua bán nhà đất
 • Tuyển sinh – Tuyển dụng
 • Dịch vụ - Sản phẩm khác
 • Xe cộ
 • Điện thoại – Máy tính
 • Điện máy – Điện tử
 • Thời trang – Làm đẹp
 • Nội thất – Gia dụng
 • Hỗ trợ
   

10.000 đ

GỌI ĐIỆN

Dịch vụ vận chuyển và tìm hàng hóa nhanh tại Chợ Trời

15:45 - 16/05/2017
651 lượt xem

phố huế

Thông tin liên hệ

Đức Quyết Trần

0914525310

10

Xin giới thiệu với quý khách là như chúng ta biết Chợ Trời Hà Nội là chợ chuyên bán các mặt hàng đã qua sử dụng như: phụ tùng ô tô, xe máy, điện tử, điện lạnh, máy tính, phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại… Có thể nói bạn cần bất cứ một mặt hàng cũ ở đây đều có hết, từ một cái ốc vít bé xíu cho tới các thiết bị hiện đại đắt tiền như ô tô. Và hiện nay Chợ Trời còn bán cả các sản phẩm mới có nguồn gốc từ Nhật, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan… tất nhiên có một số mặt hàng không có nguồn gốc.

Vị trí đắc địa của chợ Trời bao gồm đoạn cuối của phố Huế và một phần các phố Đồng Nhân, Trần Cao Vân, Chùa Vua, Thịnh Yên, Yên Bái 2, liên thông cả sang (một phần) khu chung cư Nguyễn Công Trứ và một số ngõ nhỏ hình thành nên.

Mặc dù còn nhiều hàng nhái đánh lừa người mua, chợ Trời chứa nhiều đồ có nguồn gốc không rõ ràng song đối với một bộ phận người tiêu dùng, đặc biệt dân sành đồ điện tử, chợ Trời vẫn là điểm đến hay ho để tìm kiếm những mặt hàng “độc” mà không nơi nào có được. Nhưng một số người không thể đến tại nơi để mua hàng,, do vị trí quá xa hoạc không biết địa chỉ mua đúng hàng mình cần.
Chính vì vậy chúng tôi Cung cấp Dịch vụ tìm hàng và vận chuyển hàng hóa từ Chợ Trời đến khắp các tỉnh miền bắc.

Quy trình hoạt động Dịch vụ tìm hàng và vận chuyển hàng hóa Chợ Trời

Bước 1. Nhận yêu cầu tìm hàng từ khách hàng
Chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể chi tiết nhất để khách hàng có thể hình dung được nguồn hàng mà khách muốn, chúng tôi tìm kiếm để từ đó hai bên thống nhất những yêu cầu cần thiết để có thể đáp ứng được khách hàng một cách tốt nhất. Đây là bước đầu tiên rất quan trọng , chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gặp gỡ hoạc gọi điện cho khách hàng để tìm hiểu nhu cầu cũng như sự chính xác đến từng chi tiết của sản phẩm mà khách hàng muốn tìm kiếm tại Chợ Trời.

Bước 2. Tìm kiếm hàng hóa theo yêu cầu
Như đã nói với mạng lưới hệ thống các đối tác tại Chợ Trời của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận yêu cầu từ khách hàng để tiến hành tìm kiếm sản phẩm mà khách hàng muốn có một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất để có thể báo cáo kết quả cho khách.

Bước 3. Báo giá và ảnh của sản phẩm.
Sau khi hoàn thành bước tìm kiếm đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phận tích cũng như đưa ra những nhà cung cấp tốt nhất để khách hàng có thể tiến hành lựa chọn theo đúng như nhu cầu mình mong muốn.

Bước 4.Mua hàng cho khách.

Chúng tôi sẽ tiến hành đàm phán và thương lượng cũng như chuyển hàng về đúng địa chỉ mà khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Khi mua hàng tại Chợ trời cần chú ý vài vấn đề sau:

Các mặt tích cực của chợ:

– Ở ngay trung tâm, tiện đường đi lại.

– Hàng hóa phong phú trên trời dưới biển, nhiều đồ độc mà chẳng nơi nào bán ngoài chợ Trời

– Các sạp hàng bày san sát và người mua có thể đi xe máy đến tận từng sạp hàng để mua bán.

Ngoài ra chợ cũng có nhiều mặt tiêu cực mà ta cần nắm:

– Nói thách cao quá so với giá bán, thường thì ít nhất nói cao hơn giá trị thật khoảng 50%, nên nếu ta đi mua nên nhớ kẻo bị hớ về giá: Ví dụ: Tivi cũ kêu giá 1 triệu nhưng ta chỉ trả 500 ngàn là đẹp.

– Nguồn gốc trôi nổi, không rõ xuất xứ, vì là các tạp hóa nhỏ lẻ nên việc có đầy đủ hóa đơn chứng từ là khó khăn.

– Vì chợ bán nhiều đồ cũ mà mánh khóe buôn bán thì ít ai lường trước được. Hầu như người tiêu dùng rất khó đoán định được chất lượng thật của chúng nên không ít người mua phải hàng kém chất lượng, hàng rởm, hàng giả (bề ngoài được tân trang mông má mẫu mã đẹp đẽ, bóng nhoáng). Nhiều đồ bị mông má, dùng không bền so với đồ gốc xịn.

Để rõ hơn về các loại hàng hóa tại chợ, và quý khách cần tìm một đối tác tin cậy trong việc tìm hàng xịn giá tốt, thì xin hãy liên hệ với chúng tôi như sau:

Liên hệ Tư vấn và tìm hiểu dịch vụ tại Hà Nội – Dịch vụ tìm hàng và vận chuyển hàng hóa từ Chợ Trời

Phone: Mr Nam : 0914 52 53 10

Mail: ducquyet5000@gmail.com

 

GỌI ĐIỆN NHẮN TIN

Bản đồ vị trí

Facebook Google Twitter